TITAN Online : หลากหลายการโจมตีในแบบต่างๆ

Posted on 22 กันยายน 2011 19:30 by Firenzé

.

………การต่อสู้ในเกม TITAN Online นั้นมีอยู่หลายแบบไม่ว่าจะเป็นการโจมตีแบบปกติหรือการใช้สกิล การโจมตีคอมโบ ทั้งการโจมตีส่มอนสเตอร์หรือว่าการโจมตี ผู้เล่น แบบท้าสู้ PVP หรือบังคับ PK เดียวเรามาดูรายละเอียดกัน

…..

การต่อสู้
……….ในเกมส์ Darkstory ผู้ที่เล่นเกมส์จะใช้เม้าส์เป็นพื้นฐานในการบังคับการเคลื่อนย้าย และสามารถทำการใช้คีย์บอร์ดเพื่อใช้เมนูลัดได้

………การจู่โจมแบบคอมโบ : ในการจู่โจมแบบคอมโบจะมีขั้นที่สามารถใช้ได้ทั้งหมด 1-6 ขั้น ซึ่งดาเมจจะเพิ่มตามขั้นที่เพิ่มขึ้นด้วย สามารถเพิ่มเลเวลที่ทำการจู่โจมที่เริ่มจากเลเวล 2 กลายเป็นเลเวล 3 จากการจู่โจมทั้งหมด 6 ขั้น ในการจู่โจมแบบคอมโบ จะแบ่งไปตามประเภท ของอาวุธ ขั้นตอนในการจู่โจม การต่อเนื่องของดาเมจ ส่วนความพิเศษของระยะทางและ อัตราการจู่โจม ขึ้นอยู่กับอาวุธที่ใช้ทำการจู่โจมด้วย

การจู่โจม

 ……….เมื่อทำการสร้างไอคอนสกิลที่หน้าต่างเมนูลัด สามารถใช้สกิลในการจู่โจมมอนสเตอร์ได้ การ PVP ในการต่อสู้แบบ PVP เป็นระบบที่มีไว้สำหรับรองรับการต่อสู้ระหว่างตัวละครของเรากับตัวละครอื่น

….

……….เพื่อที่จะทำการต่อสู้แบบ PVP กับผู้เล่นฝ่านตรงข้าม จะต้องทำการเปิดหน้าต่างทักษะพิเศษ(S)ขึ้นมา แล้วทำการดับเบิลคลิกที่ไอคอน PVP แล้วจะมีหน้าต่างแจ้งให้กับผู้เล่นฝ่ายตรงกันข้าม ทำการรอการตัดสินใจจากฝ่ายตรงกันข้ามว่าตกลงหรือไม่

……….เมื่อมีการร้องขอการต่อสู้แบบ PVP กับฝ่ายตรงข้ามแล้วได้รับการยินยอม จะมีเวลาเตรียมตัว 5 วินาที และจะมีเวลาในการแข่งกันทั้งหมด 60 วินาที ผู้ที่สามารถเอาชนะผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามภายในเวลา จะถือเป็นผู้ชนะ

…..

เมื่อทำการ PvP สามารถที่จะใช้การต่อสู้โดยใช้สกิลเหมือนการต่อสู้ทั้วไป

……

การ PK
………..ระบบการ PK ในเกมได้เปิดระบบ PK ด้วย (Player Killer ผู้เล่นสามารถการโจมตีผู้เล่นอื่นได้โดยไม่ต้องรอการยินยอม) แต่ก็ไม่สามารถทำการจู่โจมได้ในบางแผนที่ การที่ท่านจะเป็นผู้ที่ใช้ PK นั้นท่านจำเป็นต้องระมัดระวัง จากการจู่โจมของคนแปลกหน้าด้วย และการที่จะเล่น PK ได้นั้นจะมีเพียงเซพเวอร์ PK เท่านั้นที่สามารถใช้ได้

……….การที่จะใช้โหมด PK ให้คลิกที่ไอคอน PK หลังจากนั้นจะมีหน้าต่างแสดงข้อความประกาศ และเมื่อทำการคลิกที่ปุ่ม “ใช่” จะสามารถใช้โหมด PK ได้

……….เมื่ออยู่ในโหมด PK รอบๆ ตัวของผู้เล่นจะมีแสงออร่าสีแดง และสามารถเริ่มต้นในการโจมตีฝ่ายตรงกันข้ามได้

….

……….เมื่อมีการเผชิญหน้าแล้วมีการฆ่ากันเกิดขึ้น หากตายจากการถูกฆ่าจากผู้เล่นที่เปิดระบบจะมีหน้าต่างการตั้งค่าเงินรางวัลสำหรับจับผู้ต้องหา ทำการกรอกจำนวนเงินที่ต้องการ โดยในแต่ละหมู่บ้านจะมี NPC ทหารประจำเมืองซึ่งจะมีหมายจับจำหน่าย และเมื่อท่านมีประกาศนำจำผู้ต้องหาแล้ว สามารถทำการจู่โจมผู้นั้นได้โดยที่ผู้นั้นไม่จำเป็นต้องเปิดโหมด PK

………การที่ท่านต้องการหาซื้อประกาศจับ ท่านสามารถไปหาที่ NPC ทหารประจำเมือง ของแต่ละหมู่บ้าน ให้ท่านทำการดับเบิลคลิกที่ NPC ทหารประจำเมือง แล้วจะมีหน้าต่างสนทนาแสดงออกมา ให้ทำการคลิกไปที่เมนู ซื้อหมายจับ

………ท่านจะสามารถเห็นรายชื่อผู้ที่ถูกประกาศจับแสดงในหน้าต่าง แต่ละประกาศจับจะมีราคา 500 วอน และสามารถรับเงินรางวัลได้เมื่อทำการล่าผู้ถูกประกาศจับได้สำเร็จ

Cradit : www.titanonline.in.th


Leave a Reply

Advertise Here
Advertise Here