ศึกรถถังประจัญบาน World of Tank

Posted on 04 กุมภาพันธ์ 2012 15:38 by D@T

เกมออนไลน์ชู๊ตติ้งที่ไม่เหมือนใคร กับศึกรถถังประจัญบาน ที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของสมรภูมิสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ถือได้ว่าเป็นสงครามที่ใหญ่ที่สุด ลองสัมผัสดูไหมระหว่างรถ + ปืนเป็นรถถังขับทะยานทุกพื้นผิวแล้วเล็งเป้าหมาย โจมตี กับเกมออนไลน์ที่มีชื่อว่า World of Thank 

 

World of Thank เกมมอนนไลน์สงครามรถถังสุดมันส์จากประเทศรัสเซีย ที่ปัจจุบันเปิดมาแล้วด้วยกัน 4 เซิร์ฟเวอร์ได้แก่ รัสเซีย, จีน, ยุโรปและอเมรอกา (อินเตอร์) ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียวซึ่งจุดเด่นของเกมที่ทำให้ได้รับความนิยมไม่ว่าจะเป็นรูปแบบสงครามที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสประสบการร์สงครามโลกครั้งที่ 2 สัมผัสการขับรถถังพร้อมจู่โจม การปรับแต่งรถถังและอื่นๆอีกมากมาย

 

โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นจ้าของรถถังที่มีรถถังให้เลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็นรถถังเล็ก กลาง ใหญ่ และมีหลากหลายเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นอเมริกา นาซีเยอรมัน ฝรั่งเศส และโซเวียต นอกจากนี้สามารถปรับแต่งเพิ่อเพิ่มประสิทธิภาพและสามารถจ้างบุคลากรเพื่อเพิ่มค่าพลังและศักยภาพแก่รถถังของคุณได้อีกด้วย

 

ระบบสงครามก็เป็น 1 ในจุดเด่นสุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็นสงครามสหรวมกันยำทั้ง 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 15 คนพร้อมๆกันโดยไม่ต้องตั้งห้อง หรืออยากเล่นส่วนตัวหรือสงครามระหว่าง Clan ก็สามารถตั้งห้องส่วนตัวแล้วเชิญเพื่อนๆหรือผู้เล่นที่ต้องการเข้ามาร่วมมันได้

บรรยากาศในสนามรบนั้นแทบจะเรียกได้ว่ายกสถานที่และเหตุการณ์จริงๆ จากสงครามโลกครั้งที่ 2 มาไว้ที่เกมนี้ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ สิ่งก่อสร้าง สิ่งแวดล้อม สภาพอากาศ ฯลฯ ที่ทำให้ผู้เล่นได้รู้สึกเหมือนอยู่ในเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 เลยทีเดียว การควบคุมรถถังนั้นก็ใช้รูปแบบเดียวกับการบังคับตัวละครแบบ FPS ทำให้เล่นได้ง่าย ตัวเกมก็ไม่ซับซ้อนเพราะเทคโนโลยีที่ใช้นั้นจะเป็นเทคโนโลยีในสงครามโลกครั้งที่ 2 สิ่งที่ผู้เล่นสามารถระเบิดรถถังได้นั้นต้องอาศัยตาเล็ง มองเป้า แล้วยิงอย่างเดียว และรถถังก็มีชีวิตเดียวต่อเกม เมื่อถูกยิงจนเสียหายก็จะกลายเป็นภาพขาวดำพร้อมซากรถถังกลางสมรภูมิที่ดูสมจริงอีกด้วย

 

สัมผัสความมันส์กับสงครามรถถังประจัญบาน ดาวน์โหลดฟรี ติดตั้งฟรี สมัครไอดีได้ง่าย หรือยืนยันผ่านทาง Socila Network ดังๆ ได้ที่ http://worldoftanks.com/


Leave a Reply

Advertise Here
Advertise Here