เกมเศรษฐีออนไลน์ :ทริกการเลือกเล่นในอันดับที่ต้องการ

Posted on 17 เมษายน 2013 15:18 by D@T

….. วิธีการกำหนดลำดับการทอยเต๋าเดินหมากของเกมนี้จะใช้ระบบจับการ์ดที่สุ่มมา 2-4 ใบ ดังภาพ

….. ซึ่งจะมีระยะเวลาจำนวนหนึ่งสำหรับการรับการ์ดสุ่มมา หากหมดเวลาแล้วไม่มีใครเลือกก็จะได้รับใบที่ไม่ได้สุ่มมาเอง โดยสังเกตที่แถบข้อมูลของเราจะมีหลอดระบุเวลาอยู่

….. ทีนี้มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการจับลำดับการเล่นอยู่ เมื่อแต่ละคนเลือกได้ครบแล้วก็จะเปิดสุ่มออกมา มีเพียงใบเดียวเท่านั้นที่เล่นได้เป็นคนแรก ส่วน 3 ใบที่เหลือจะนับลำดับการจับจากความไวในการเลือกการ์ด ถ้ามีใครได้ใบแรกแล้วได้เป็นผู้เล่นลำดับแรกที่สามารถเล่นได้ ไป ไม่ว่าจะเลือกได้เร็วหรือช้าสุดขนาดไหนก็ตาม คนที่สองที่เลือกเร็วที่สุดก็จะอยู่ในอันดับที่สองและคนที่เลือกการ์ดช้าที่สุดก็จะอยู่ในอันดับ 4 เป็นการคิดที่ไม่ยากทีเดียว

….. ส่วนตัวเลขที่แสดงอยู่ตรงแถบผู้เล่นแต่ละคนนั้นจะแสดงลำดับ 2 จังหวะ โดยจังหวะแรกนั้นจะเป็นลำดับการทอยเต๋าของแต่ละคน เมื่อผ่าน 1 เทิร์นหรือมีการรับ-เสียเงินของแต่ละคนก็จะเปลี่ยนเป็นลำดับผู้ที่มีจำนวนทรัพย์สินสะสมของแต่ละคนแทน

….. ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถกำหนดได้ว่าต้องการจะเล่นก่อนเพื่อชิงความได้เปรียบในการเล่นมากขึ้นได้ด้วยการเลือการ์ดใดก็ได้ให้ไวที่สุดหรืออยากลองเล่นท้ายๆ เพื่อคุมเชิงได้ด้วยการรอเวลาแช่สักพักจนกว่าจะเปิดการ์ดทั้งหมด แต่ทั้งนี้ถ้าดวงคุณได้เล่นครั้งแรกก็แล้วไป แต่ที่เหลือก็สามารถควบคุมลำดับการเดินได้ (อาจ) ตามต้องการ


Leave a Reply

Advertise Here
Advertise Here